วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563

sbobet :แค่4นาทีเอง!เป๊ปหัวเสียประท้วงกรรมการทดเวลาน้อยเกิน

เว็ปข่าว sbobet กระพือข่าวโจเซป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนฯ ซิตี้ ไม่พอใจกับการที่มีการทดเวลาบาดเจ็บแค่ 4 นาที ในเกมที่ทีมของเขาเสมอกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน จนถึงขั้นเข้าไปประท้วงกับผู้ตัดสินที่ 4 แบบรุนแรง แถมช่วงหนึ่งยังพยายามกดป้ายเพื่อไม่ให้ผู้ตัดสินที่ 4 ชูป้ายด้วย

 

    โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พยายามประท้วงและแสดงความไม่พอใจกับ แอนโธนี่ เทย์เลอร์ ผู้ตัดสินที่ 4 ของเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ทีมของเขาทำได้เพียงเปิดรัง เอติฮัด สเตเดี้ยม เสมอกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-1 เมื่อวันอังคารที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา จากการที่มองว่ามันควรทดเวลาบาดเจ็บมากกว่า 4 นาที

    ในนัดดังกล่าว "เรือใบสีฟ้า" มีโอกาสทำประตูหลายต่อหลายครั้ง แต่พวกเขากลับไม่เฉียบขาดมากพอ ทำให้ แมนฯ ซิตี้ เสมอในลีกเป็นนัดที่ 5 จากการลงเล่นทั้งหมด 12 เกม ขณะที่ซีซั่นนี้พวกเขาก็เพิ่งทำประตูในลีกได้เพียง 18 ลูกเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่น้อยพอตัวเมื่อพิจารณาถึงเรื่องที่ว่าทีมของ กวาร์ดิโอล่า มักจะทำประตูได้เป็นกอบเป็นกำอยู่เสมอ

    ทั้งนี้ กวาร์ดิโอล่า ประท้วงกับการที่มีการทดเวลาบาดเจ็บน้อยเกินไปในสายตาของเขาจนถึงขั้นพยายามจะไม่ให้ เทย์เลอร์ ชูป้ายทดเวลาบาดเจ็บขึ้นมา, ตวาดใส่ เทย์เลอร์ และออกท่าทางอย่างเต็มที่ ซึ่งมันก็ทำให้แฟนบอลบางส่วนมองว่าเขาควรจะโดนลงโทษย้อนหลัง อาทิเช่น "ฉันล่ะงงจริงๆ ที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า รอดจากจังหวะที่มีปัญหากับผู้ตัดสินที่ 4 ได้เฉยเลย", "ทำไม กวาร์ดิโอล่า ถึงไม่โดนใบอะไรเลยจากการที่เขาตวาดใส่ผู้ตัดสินที่ 4 กันเนี่ย?!" และ "กวาร์ดิโอล่า ไม่โดนใบแดงได้ยังไงกัน ? สลาฟ (หมายถึง สลาเวน บิลิช กุนซือ เวสต์บรอมฯ) เคยโดนไล่ออกในเกมเจอ เอฟเวอร์ตัน จากการที่ไปขอคุยกับ ไมค์ ดีน ขณะที่ กวาร์ดิโอล่า ตวาดใส่หน้าผู้ตัดสินที่ 4 เกี่ยวกับการทดเวลาบาดเจ็บ และพยายามไม่ให้เขาชูป้าย แต่ไม่โดนลงโทษอะไรเลยเนี่ยนะ ?" เป็นต้น

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น