วันอังคารที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สมัครsbobet :เจ็บจี๊ด!สปาร์ตักล้ออาร์เซน่อลสุดแสบ

สื่อข่าว สมัครsbobet พร้อมบริการ แทงบอลออนไลน์ กระพือข่าวสปาร์ตัก มอสโก เหน็บแนม อาร์เซน่อล แบบเจ็บแสบ อย่างเช่นการบอกว่าพวกเขาไม่ใช่ทีมลุ้นหนีตกชั้น และกองหน้าของทีมก็ไม่ได้ทำเข้าประตูตัวเอง

 

    สปาร์ตัก มอสโก สโมสรในศึก รัสเซียน พรีเมียร์ลีก ล้อเลียน อาร์เซน่อล แบบแสบสันต์ หลังจากกองเชียร์ "ไอ้ปืนใหญ่" รายหนึ่งสอบถามไปทางพวกเขาว่าทำไมพวกเขาถึงน่าเชียร์มากกว่า อาร์เซน่อล

    ปัจจุบัน อาร์เซน่อล กำลังมีผลงานในลีกที่เลวร้ายจนถึงขั้นอยู่ที่ 15 ของตารางคะแนน หลังเก็บไปเพียง 13 แต้มจากการลงเล่น 12 นัด มากกว่า ฟูแล่ม ทีมในโซนตกชั้นแค่ 5 คะแนน โดยในเกมลีก 5 นัดหลังสุดพวกเขาถึงขั้นไม่ชนะใครเลย ซึ่งมันก็ทำให้สาวกของทีมไม่พอใจสโมสรมากขึ้นไปอีก

    ทั้งนี้ แฟนบอล อาร์เซน่อล รายหนึ่งพิมพ์ข้อความหา สปาร์ตัก เพื่อบอกว่าจะหันไปเชียร์ทีมดังของรัสเซียแทนแล้ว พร้อมกับถามด้วยว่าทำไมการเชียร์ สปาร์ตัก ถึงดีกว่าการสนับสนุน อาร์เซน่อล ซึ่งทีมแกร่งของแดนหมีขาวก็ตอบว่า "ได้เลย อืม ข้อแรก เราลงเล่นเพื่อลุ้นแชมป์ ไม่ได้ลุ้นหนีตกชั้นในลีก ข้อสอง กองหน้าของเราทำประตูใส่เฉพาะทีมคู่แข่งเท่านั้น (สื่อถึงเรื่องที่ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง เพิ่งทำเข้าประตูตัวเอง) ข้อสาม มอสโกน่ะเป็นสีแดง (สื่อว่า สปาร์ตัก ซึ่งใช้สีแดงเป็นสีชุดเหย้า คือทีมที่เก่งที่สุดในกรุงมอสโก) แต่เราคงบอกไม่ได้ว่ากรุงลอนดอนเป็นแบบนั้นเหมือนกัน"

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น