วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สมัครsbobet :จริงอ่ะ?วิเอรี่ชี้ลูกากูโหดกว่าเลวานดอฟสกี้

สื่อข่าว สมัครsbobet พร้อมบริการ แทงบอลออนไลน์ กระพือข่าวคริสเตียน วิเอรี่ ชี้ ส่วนตัวคิดว่า โรเมลู ลูกากู เก่งกว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ โดยยกตัวอย่างว่าถ้าทั้งคู่สลับทีมกันนั้น ลูกากู ก็จะยังยิงกับ บาเยิร์น ได้เยอะ ตรงกันข้ามกับ เลวานดอฟสกี้ ที่จะยิงให้ อินเตอร์ ได้น้อยกว่าที่ ลูกากู ทำได้ ส่วน นิโกล่า เวนโตล่า แสดงมุมมองว่า ลูกากู โหดกว่า แฮร์รี่ เคน

 

    คริสเตียน วิเอรี่ อดีตยอดกองหน้าชาวอิตาเลียน แสดงความเชื่อว่า โรเมลู ลูกากู ดาวยิง อินเตอร์ มิลาน เก่งกว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เพราะถ้าเกิด ลูกากู ไปเล่นให้ บาเยิร์น มิวนิค เขาก็จะยิงได้เท่ากับที่ เลวานดอฟสกี้ ทำได้ แต่ในทางกลับกัน เลวานดอฟสกี้ จะไม่มีทางยิงได้เท่ากับ ลูกากู หากมาเล่นกับ อินเตอร์

    เลวานดอฟสกี้ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหัวหอกตัวเป้าที่เก่งที่สุดของโลกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หลังจากที่เขาทำประตูได้เป็นกอบเป็นกำอย่างต่อเนื่อง อย่างซีซั่นนี้ก็ยิงให้ บาเยิร์น ไปแล้วถึง 16 ลูกจากการลงเล่น 16 นัดในทุกรายการ ขณะที่ ลูกากู ก็โชว์ฟอร์มได้โดดเด่นกับ อินเตอร์ เช่นกัน โดยซีซั่นนี้เขาทำไปแล้ว 13 ประตูจากการลงสนามในทุกรายการ 15 นัด

    วิเอรี่ ซึ่งเคยเล่นให้ อินเตอร์ มาก่อนนั้น เผยว่า "ถ้าเกิด ลูกากู ได้เล่นให้ บาเยิร์น มิวนิค แล้วล่ะก็ เขาก็คงจะทำประตูได้มากพอๆ กับที่ เลวานดอฟสกี้ ทำได้ แต่ว่า เลวา จะไม่มีทางยิงได้เยอะเท่ากับที่เขา (ลูกากู) ทำได้กับที่ อินเตอร์ แน่นอน"

    ขณะที่ นิโกล่า เวนโตล่า อีกหนึ่งอดีตกองหน้า อินเตอร์ แสดงความเชื่อว่า ลูกากู เก่งกว่า แฮร์รี่ เคน ศูนย์หน้า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เลย "ผมคิดว่า ลูกากู เก่งกว่า แฮร์รี่ เคน"

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น