วันอังคารที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2563

sbobetthai : ยิ่งใหญ่!คล็อปป์ยกอุลลิเย่ร์ตำนานลิเวอร์พูล

เว็บฃ่าวออนไลน์ sbobetthai รายงานเจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ยก เชราร์ อุลลิเย่ร์ เป็นสุดยอดตำนานคนหนึ่งของ "หงส์แดง" พร้อมระบุการจากไปของเจ้าตัวถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของสโมสร 

 

     เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล กล่าวยกย่อง เชราร์ อุลลิเย่ร์ เป็นบุคคลระดับตำนานของสโมสร หลังจากที่อดีตกุนซือ "หงส์แดง" ชาวฝรั่งเศส เสียชีวิตในวัย 73 ปี เมื่อวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดหัวใจ 
 
     ทั้งนี้ อุลลิเย่ร์ คุมทีม ลิเวอร์พูล ช่วงระหว่างปี 1998-2004 โดยมีไฮไลต์สำคัญในซีซั่น 2000/01 ที่พาทัพ "หงส์แดง" ผงาดคว้าทริปเปิ้ลแชมป์บอลถ้วย ซึ่งประกอบไปด้วย เอฟเอ คัพ, ลีก คัพ และ ยูฟ่า คัพ 

 

     "ถือเป็นวันที่เศร้ามากๆ" คล็อปป์ กล่าวกับ liverpoolfc.com "จริงๆ แล้วผมไม่รู้จัก เชราร์ ดีสักเท่าไร ที่ผ่านมาผมเคยเจอเขาสองครั้ง ซึ่งในแต่ละครั้งเขาได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผม ซึ่งมันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ"

     "เขาคือตำนานตัวจริงของ ลิเวอร์พูล และเป็นโค้ชระดับตำนานอย่างแท้จริง เขามีอิทธิพลต่อเกมฟุตบอลสูงมาก เป็นโค้ชที่เก่งมาก แต่เขาก็ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นด้วย ยามที่มีเขาอยู่ข้างๆ สำหรับพวกเราแล้ว ถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ และเป็นวันที่น่าเศร้ามาก"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น