วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ทางเข้าsbobet : มีจุดอ่อน!สโคลส์ฟันธงเชลซียังไม่ดีพอลุ้นแชมป์

ข่าวฟุตบอล ทางเข้าsbobet พร้อมให้บริการ พนันบอลออนไลน์ ตีข่าวว่าพอล สโคลส์ ระบุ ส่วนตัวแล้วตนมองว่า เชลซี ยังไม่ดีพอที่จะมีลุ้นแชมป์ลีกในซีซั่นนี้ เพราะแผงกลางของพวกเขายังขาดการเล่นแบบสร้างสรรค์อยู่นิดหน่อย

 

    พอล สโคลส์ ตำนานกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความเชื่อว่า เชลซี ยังไม่ดีพอที่จะมีลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้

    ก่อนหน้านี้หลายคนมองว่า เชลซี อาจจะได้ลุ้นแชมป์ลีกร่วมกับ ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาล 2020-21 หลังจากที่พวกเขาได้นักเตะฝีเท้าดีมาร่วมทัพหลายคน อย่างเช่น ติโม แวร์เนอร์, ไค ฮาแวร์ตซ์, ฮาคิม ซิเย็ค และ ติอาโก้ ซิลวา เป็นต้น โดยขนาด เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ "หงส์แดง" ยังเคยยกให้ เชลซี เป็นตัวเต็งที่จะได้แชมป์ลีกในซีซั่นนี้เลย

    สโคลส์ เผยว่า "ผมคิดว่าพวกเขายังขาดการเล่นแบบสร้างสรรค์อยู่นิดหน่อย ตอนนี้ ก็องเต้ ทำตามสไตล์ที่เขาถนัดได้อย่างยอดเยี่ยม และข้างๆ เขาก็ประกอบไปด้วย 2 ดาวรุ่งอย่าง เมสัน เมาน์ท กับ ไค ฮาแวร์ตซ์"

    "แน่นอน ผมคิดว่าทั้ง 2 คนนั้นจะเป็นนักเตะชั้นยอดในอนาคตได้ แต่นั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะได้แชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ มันยังเร็วเกินไปนิดหน่อยสำหรับพวกเขาที่จะขึ้นไปอยู่ในจุดนั้นได้ ผมคิดว่าพวกเขายังไม่พร้อมที่จะก้าวไปอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล"

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น