วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ทางเข้าsbobet : ไรโอลา ลั่น ซัมเมอร์นี้รู้กัน สำหรับอนาคตของ ป็อกบา

ข่าวฟุตบอล ทางเข้าsbobet พร้อมให้บริการ พนันบอลออนไลน์ ตีข่าวว่ามิโน ไรโอลา เอเยนต์ดังระดับโลก ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดถึงอนาคตของ พอล ป็อกบา ว่า "ซัมเมอร์นี้รู้กัน" หลังดาวเตะชาวฝรั่งเศสยืนยันถึงความมุ่งมั่นอยากเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากใจจริงเมื่อไม่กี่วันก่อน


 ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนจู่ ๆ "เอเยนต์อ้วนแสบ" ก็โพล่งออกสื่อแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยว่า ป็อกบา ไม่อยากมีอนาคตร่วมกับทัพปีศาจแดงอีกต่อไปและพร้อมย้ายออกทันทีที่โอกาสมาถึง

และนั่นก็ทำให้เกิดกระแสด้านลบขึ้นในโลกฟุตบอลอย่างรุนแรง โดยเฉพาะกับแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด จนทำให้ตัว ป็อกบา ต้องออกมาพูดแก้ข่าวว่าจริง ๆ แล้วตนพร้อมต่อสู้เพื่อต้นสังกัดอย่างเต็มที่เหมือนเดิม

แต่ดูเหมือน ไรโอลา จะไม่ค่อยแฮปปี้กับเรื่องนี้เท่าไหร่นักจึงออกสื่อมาปั่นเรื่องให้มันใหญ่โตขึ้นแบบมีลับลมคมในอีกราวกับจะไม่ให้เด็กผีได้อุ่นใจกันเลยแม้สักวันเดียว

"แน่นอนว่าประเด็นที่กำลังถกเถียงกันอยู่นี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก และตัวของ ป็อกบา ก็เป็นคนจิตใจอ่อนไหวด้วย สิ่งที่ผมอยากบอกก็คือ นักเตะระดับท็อปเขาไม่ค่อยย้ายทีมกันช่ว่งเดือนมกราคมอยู่แล้ว แต่เดี๋ยวซัมเมอร์นี้รู้กัน ลูกค้าของผมกำลังมีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่แน่นอน" เอเยนต์อ้วนแสบ กล่าวกับ Tuttosport


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น