วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563

sbothai:สนใจหรือไม่?แฉท่าทีทริปเปียร์หลังแมนยูตามจีบ

สำนักข่าว sbothai  รายงานแมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อของเมืองแมนเชสเตอร์ ระบุ คีแรน ทริปเปียร์ ฟูลแบ็ก แอต. มาดริด สนใจที่จะมาซบ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยเขาเป็นสาวก "ปีศาจแดง" ตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็กด้วย

 

    คีแรน ทริปเปียร์ แบ็กขวา แอตเลติโก มาดริด ยอดสโมสรแห่งเวที ลา ลีกา สเปน สนใจที่จะย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามรายงานของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นชื่อดังประจำเมืองแมนเชสเตอร์

    "ปีศาจแดง" ตกเป็นข่าวกับ ทริปเปียร์ ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังจากที่พวกเขาต้องการคนมาแย่งตำแหน่งแบ็กขวากับ อารอน วาน-บิสซาก้า เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ วาน-บิสซาก้า พัฒนาฟอร์มการเล่นไปในตัว นอกจากนี้ ทริปเปียร์ ก็เล่นเกมรุกโดยรวมได้ดีกว่า วาน-บิสซาก้า ด้วย ซึ่งนั่นจะทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด มีทางเลือกมากขึ้นว่าในแต่ละเกมจะให้ตรงแบ็กขวาเน้นเกมรุกหรือเกมรับเป็นหลัก

    สำหรับ ทริปเปียร์ นั้น ว่ากันว่าเป็นสาวก แมนฯ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่เด็ก เพราะเขาเกิดในเมืองบิวรี่ ซึ่งเป็นเมืองหนึ่งของเทศมณฑลเกรทเตอร์ แมนเชสเตอร์ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า แอต. มาดริด จะยอมขายแข้งวัย 30 ปีหากได้ค่าตัว 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 800 ล้านบาท)


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น